Hoa lẵng khai trương tại Love Arts Flowers – Đẹp, sang trọng, giá hợp lý

Hoa lẵng khai trương là lựa chọn lý tưởng để dành tặng bạn bè, đối tác trong sự kiện quan trọng. Những sắc hoa rực rỡ thay lời chúc sự kiện khai trương hồng phát, thành công rực rỡ.

Love Arts Flowers – Cửa hàng cung cấp hoa lẵng khai trương hàng đầu Hà Nội

shop hoa tươi Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, Love Arts Flowers trở thành một trong những địa điểm được nhiều người yêu hoa ghé đến khi muốn chọn một bó hoa, lẵng hoa làm quà tặng.

Love Arts Flowers cung cấp đa dạng các mẫu hoa như hoa cưới, hoa khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tươi,… Trong đó, hoa khai trương là một trong những lựa chọn yêu thích của khách hàng.

Hoa lẵng khai trương

Hoa khai trương Love Arts có đa dạng mẫu mã và giá cả vô cùng hợp lý. Những người thợ làm hoa của Love Arts luôn cập nhật xu hướng cắm hoa mới nhất để mang đến những lẵng hoa ấn tượng.

Một điều đặc biệt tại Love Arts là những lẵng hoa khai trương chỉ được tạo nên khi Love Arts nhận được yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp khách hàng có những lẵng hoa tươi lâu. Bên cạnh đó, đa số các mẫu hoa tươi đều được nhập từ Đà Lạt với chất lượng cao nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa.

Luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cửa hàng hoa tươi Love Arts cam kết 3 KHÔNG:

+ Không cắm sẵn

+ Không sử dụng chất bảo quản

+ Không dùng hoa lưu cữu quá 3 ngày (sử dụng mới hoàn toàn trong vòng 1- 2 ngày từ khi nhập).

Không chỉ chuẩn bị những lẵng hoa khai trương đẹp tinh tế, sang trọng, Love Arts còn chuẩn bị đầy đủ biển, thiệp chúc mừng giúp khách hàng gửi gắm tình cảm, lời chúc mừng tới người nhận.

Hoa lẵng khai trương

Chiêm ngưỡng những mẫu hoa khai trương sang trọng, tinh tế

Đến với Love Arts Flowers, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những lẵng hoa khai trương sang trọng, tinh tế.

Thông thường, những mẫu hoa khai trương thường được tạo nên bởi những sắc hoa rực rỡ như màu đỏ, vàng, cam, hồng,… nhằm thể hiện tính chất chúc mừng và thể hiện khai trương thành công rực rỡ.

Những lẵng hoa khai trương của Love Arts là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho khai trương cửa hàng, spa – thẩm mỹ, nhà hàng,…

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hoa khai trương được các khách hàng của Love Arts ưa chuộng nhất trong các tháng đầu năm 2021:

Hoa lẵng khai trương

Hoa lẵng khai trương

Hoa lẵng khai trương

Hoa lẵng khai trương

Hoa lẵng khai trương

Để đặt hoa khai trương ấn tượng, sang trọng tại Love Arts Flowers, hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

Love Arts Flowers

Kiot2, CC B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Email: lovearts.flowers@gmail.com

Phone: 08 8669 8669

Fanpage: Love Arts Flowers

08 8669 8669