Mua hoa tặng khách hàng cần lưu ý những gì?

Posted on Blog, Cẩm nang tặng hoa 22 lượt xem

Khi mua hoa tặng khách hàng, bạn hữu lưu ý đến sự quý phái, sang trọng, sự chân thành và ý nghĩa hợp tác thành công. Nếu lẵng hoa bạn lựa chọn hội tụ đủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng ấn tượng.

Các lưu ý khi tặng hoa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các lưu ý vừa kể để bạn hiểu rõ và lựa chọn thật sáng suốt.

Thể hiện sự quý phái, sang trọng

Khách hàng là yếu tố đặc biệt quan trọng có thể nói là quan trọng nhất khi kinh doanh. Vì thế, bạn cần phải ưu tiên lựa chọn các mẫu hoa tặng khách hàng thể hiện sự quý phái và sang trọng. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện được sự mến khách, trân trọng khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đồng nghĩa sẽ khiến cho khách hàng thấy ấn tượng, hiểu được tấm lòng và ưu tiên lựa chọn bạn.

Một số loài hoa thể hiện rõ sự quý phái, sang trọng đó chính là hoa hồng vàng, hồng đỏ, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương. Đặc biệt, hoa lan hồ điệp luôn là đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp cao sang, đẳng cấp mà giới thượng lưu cực kỳ yêu thích. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn một chậu hoa lan hồ điệp hoặc lẵng hoa mix đa dạng các loại hoa ở trên để tạo dấu ấn riêng cũng như chân tình.

Thể hiện sự chân thành, trung thực

Thứ hai, lựa chọn hoa tặng khách hàng bạn cũng nên quan tâm đến các loài hoa thể hiện rõ sự chân thành và trung thực. Đây là yếu tố mà mọi khách hàng, mọi đối tác đều cần trong kinh doanh. Bởi vì nếu không chân thành, trung thực chẳng khác gì lừa dối, trục lợi lẫn nhau. Chỉ có sự chân thành và trung thực mới mang lại kết quả thành công, có lợi cho cả hai bên.

Bí quyết mua hoa tươi tặng khách hàng
Mua hoa tặng khách hàng để thể hiện sự chân thành, hợp tác đôi bên cùng có lợi

Đối với mong muốn thể hiện sự chân thành, trung thực, không gì hoàn hảo hơn các loài hoa có màu trắng. Nổi bật nhất chính là hoa baby trắng, hoa lan hồ điệp trắng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo văn hóa của Nhật Bản, lựa chọn hoa cẩm tú cầu xanh nhạt. Hoặc truyền thống của người Trung Quốc sử dụng hoa lưu ly màu hồng, đỏ, vàng để thể hiện sự trung thực.

Thể hiện ý nghĩa hợp tác thành công

Khi hợp tác, kinh doanh tất cả đều mong muốn sẽ đạt được thành công trong tương lai. Chẳng ai muốn kết quả hợp tác thất bại vì như thế sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Ngoài ra, thành công sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và những mối quan hệ hợp tác lâu dài tiếp theo sau đó. Vì thế, lựa chọn hoa tặng khách hàng đừng bao giờ quên ý nghĩa này bạn nhé.

Những loài hoa thể hiện rõ nhất mong muốn thành công phải nói đến hoa đồng tiền, hoa hướng dương. Hoa đồng tiền đại diện cho sự vương giả, phú quý, tài lộc sẽ đến với cả hai bên. Hoa hướng dương tượng trưng cho ý chí kiên định, cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu chung. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số loài hoa khác như hoa hồng, hoa phong lan, hoa cẩm chướng.

Gợi ý các mẫu hoa tặng khách hàng ấn tượng

Tiếp theo, phần quan trọng nhất của bài viết, chúng tôi xin gợi ý bạn một số mẫu hoa tặng khách hàng cực kỳ ấn tượng và ý nghĩa. Đây cũng là những mẫu hoa bán chạy nhất hiện nay. Khi nhận được, chắc chắn khách hàng sẽ thấy thích thú và hiểu rõ tấm chân tình của bạn.

Hoa lẵng khai trương
Một hộp hoa rực rỡ sắc màu như muốn thể hiện tương lai sự hợp tác sẽ luôn rực rỡ, thành công như mong muốn. Mỗi màu sắc lại tượng trưng cho một điều tốt đẹp trong tương lai khi hợp tác cùng nhau. Đây là điều mà mọi đối tác, khách hàng đều hy vọng.
shop hoa tươi giá rẻ Hà Nội
Với các bông hoa có kích thước lớn, nhập khẩu từ nước ngoài, bạn như muốn thể hiện đối tác, khách hàng có vai trò đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp. Khi nhìn thấy bó hoa này, họ sẽ hiểu rõ tấm lòng của bạn hơn hẳn. Giỏ hoa này sẽ càng phát huy hiệu quả tốt nhất nếu bạn tặng cho khách hàng nữ.
Hoa khai trương cửa hàng
Với những sự kiện lớn, quan trọng đừng quên một kệ hoa màu vàng. Kệ hoa biểu trưng cho sự quý phái của sự kiện và vị thế, con người khách hàng. Màu vàng thể hiện sự tươi mới, rực rỡ và đạt được lợi ích về kinh tế tốt đẹp cho cả hai bên. Xen kẽ với màu vàng chính là màu trắng của hoa lan hồ điệp, hoa baby thể hiện sự chân thành, trung thực của bạn khi hợp tác.
shop hoa tươi ở Hà Nội
Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời khi nở. Ý nghĩa này như muốn nói cả hai bên sẽ cùng hướng về mục tiêu chung để hoàn thành thật tốt. Bên cạnh đó, hộp hoa cũng có sự xen kẽ của hoa hồng tím thể hiện mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài, không bao giờ thay đổi.

>>> Xem thêm các sản phẩm hoa tặng khách hàng bắt mắt, sang trọng và ý nghĩa khác tại đây.

Để mua hoa tươi hoa tặng khách hàng tươi mới, ý nghĩa, giá tốt, giao nhanh 45 phút, bạn đừng quên Love Arts Flowers. Tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi tại Hà Nội, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về mọi phương diện.

08 8669 8669