5 loài hoa chỉ nở vào mùa thu, liệu bạn có biết?

Posted on Blog 1227 lượt xem

Mùa thu luôn là khoảng thời gian được chờ đón nhất trong năm. Và có những loài hoa thật khéo chỉ nở vào cái mùa đẹp nhất này. Hãy cùng Love Arts chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài hoa mùa thu này nhé! 

>> Xu hướng hoa cưới mùa Thu 2020

>> Đặt hoa tươi online Hà Nội – Địa chỉ uy tín bạn có biết?

Hoa sữa – Tượng trưng của mùa Thu Hà Nội

Mùi hương thơm lừng cả góc phố, con đường là điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của loài hoa Thủ đô này. Có lẽ sẽ chẳng ai quên được mùi hương ấy, và cả vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội.

hoa mùa thu

Cúc họa mi – Hoa mùa thu tượng trưng cho tình yêu ngây dại

Đây là loài hoa được săn đón nhất mỗi dịp thu về. Những bông Cúc họa mi được ví như một nàng thơ, xinh đẹp và tinh khiết.

hoa mùa thu

Dã Quỳ – Sắc vàng của nắng

Hoa Dã Quỳ nở cũng là lúc thu đến. Sẽ không khó để bắt gặp những bông hoa Dã Quỳ ở các sườn đồi, con dốc tại thành phố Đà Lạt. Màu vàng rực rỡ của nó thật khiến người ta rạo rực, bồi hồi. Bồi hồi vì vẻ đẹp của nó và bồi hồi vì “nàng” Thu đã về.

hoa mùa thu

Thạch thảo – Thuần khiết và dịu dàng

Không nồng nàn như hoa Sữa, cũng không rực rỡ như Dã Quỳ, Thạch Thảo mang trong mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết. Chúng đem tới một khoảng trời bình lặng và đậm sắc hương cổ xưa, tạo nên một mùa thu trọn vẹn.

hoa mùa thu

Hoa Cải trắng – Sắc màu tinh khôi

hoa mùa thu

Mỗi mùa thu về thì người ta lại kéo nhau lên Mộc Châu để ngắm những cánh đồng cải trắng. Cái vẻ đẹp dung dị của những bông hoa trắng muốt, bồng bềnh ấy khiến những tâm hồn dữ dội nhất cũng trở nên tĩnh lặng và an yên.

>> Xem thêm: Bó hoa, giỏ hoa – lẵng hoa, hoa khai trương, hoa cưới,…

Nguồn: Sưu tầm

08 8669 8669