5 loài hoa ý nghĩa chào mừng ngày khai giảng năm học mới

Posted on Blog 1411 lượt xem

Hoa tươi là món quà ý nghĩa nhất dùng để dành tặng trong dịp khai giảng năm học mới. Hãy cùng Love Arts “điểm danh” 5 loài hoa phù hợp cho ngày khai trường trong bài viết sau đây nhé!

Hoa hướng dương

Đây là gợi ý đầu tiên Love Arts dành cho bạn khi bạn đang băn khoăn suy nghĩ nên chọn loại hoa nào để tặng ngày khai giảng. Hoa hướng dương với ý nghĩa sẽ đem đến những vui tươi, hứng khởi cho người hiếu học những khởi đầu tốt đẹp và tương lai sáng lạn rực rỡ như những bông hoa hướng dương tràn đầy sức sống, nhiệt huyết, mạnh mẽ ấy.

Với loài hoa này bạn có thể chọn kiểu dáng hoa dạng bó hoặc dạng lẵng hoa đều được. Nhưng nếu là tặng cho các bạn học sinh thì Love Arts khuyên bạn nên chọn bó hoa sẽ phù hợp hơn.

Hoa hồng

Thêm một loài hoa căng tràn nhựa sống, niềm tin và hy vọng để gửi gắm đến các bạn trẻ, những bông hoa như sẽ tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa hơn nữa mà bạn có thể dành tặng họ, để đó sẽ giống như một lời động viên khích lệ, ủng hộ tinh thần cho những học trò còn đang trên đường thực hiện ước mơ tuổi trẻ.

Tương tự với hoa hướng dương, bạn có thể chọn lẵng hoa hoặc bó hoa hồng. Tuy nhiên trong ngày khai trường, bạn nên tặng lẵng hoa để tăng thêm phần ý nghĩa và sự trang trọng.

Hoa salem

Hoa salem không chỉ là loài hoa được nhiều người yêu thích dùng chúng trong tình yêu mà nó còn là những bông hoa cho những cô cậu học trò trong ngày đến trường đầu tiên đầy ý nghĩa. Vì đó là những bông hoa màu tím, đại diện cho tuổi học trò đầy mộng mơ và trong sáng. Nên nếu bạn đã quá quen thuộc với những bông hoa phía trên đó rồi thì đây sẽ là gợi ý cho sự sáng tạo và tránh nhàm chán trùng lặp mà bạn có thể xem xét chọn lựa.

Hoa trạng nguyên

Tên của loài hoa này đã nói lên tất cả về ý nghĩa của chúng. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng cho những cô cậu học sinh, sinh viên chậu hoa trạng nguyên đỏ rực rỡ ấy. Hoa trạng nguyên đã thay lời bạn muốn gửi gắm dành tặng đến các cô cậu học trò, chúc các em sớm đỗ đạt thành tài như ước nguyện.

Hoa đồng tiền

Nếu xét theo một ý nghĩa khác thì hoa đồng tiền không chỉ là bông hoa đại diện cho giàu sang phú quý mà đó còn là bông hoa của sự may mắn. Vì thế mà bạn có thể tặng lẵng hoa tươi đồng tiền tặng cho các bạn học trò trong ngày khai giảng đầy ý nghĩa và thiêng liêng này.

Trên đây là những gợi ý của cửa hàng hoa Love Arts dành cho bạn về những loài hoa mà bạn có thể chọn lựa để tặng cho bạn bè, người thân của mình nhân ngày khai giảng đầu năm học. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm hoa phù hợp!

Những mẫu lẵng hoa đẹp mừng ngày khai giảng của Love Arts

>> Tổng hợp những mẫu lẵng hoa đẹp nhất của Love Arts

>> Những bó hoa tươi mang vẻ đẹp say đắm lòng người của Love Arts

Nguồn: Tổng hợp

08 8669 8669