Bạn đã biết cách chọn hoa tặng sếp nam ấn tượng, ý nghĩa chưa?

Posted on Blog, Cẩm nang tặng hoa 88 lượt xem

Khi chọn hoa tặng sếp nam, bạn hãy dựa vào đặc tính công việc và con người của sếp. Từ đó, bạn sẽ biết nên tặng loài hoa nào, đóa hoa ra sao để gây thiện cảm và ấn tượng đặc biệt với sếp trong công việc và cuộc sống.

Đặc điểm của sếp nam? Khi nào nên tặng hoa sếp nam

Nhắc đến sếp nam là nhắc đến những người đàn ông đứng đầu một nhóm, phòng ban hoặc công ty tùy theo từng chức vụ. Sếp nam mang những đặc trưng của phái mạnh như mạnh mẽ, có ý chí cầu tiến, luôn mong muốn đạt được những thành tựu nhất định trong công việc. Bên cạnh đó, sếp nam cũng là một con người, cũng muốn được vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Mua hoa tặng sếp nam, bạn có thể tặng hoa trong bất kỳ thời điểm nào Tuy nhiên, nên lựa chọn những thời điểm quan trọng, công khai để tránh hiểu lầm. Đầu tiên chính là sinh nhật của sếp, thứ hai là các sự kiện thăng chức, khen thưởng cho sếp. Nếu bạn có tình ý riêng với sếp cũng có thể mua hoa để tỏ tình. Mỗi sự kiện nên chọn những bó hoa phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn hoa tặng sếp nam ấn tượng, ý nghĩa

Tiếp theo, bạn hãy dựa vào các bí quyết sau để lựa chọn loài hoa, đóa hoa phù hợp với sếp nam:

Nên chọn các loài hoa có màu vàng

Bó hoa có màu vàng như thể hiện sự vương giả, phú quý và thành công trong công việc cũng như cuộc sống

Từ trước đến nay, màu vàng luôn tượng trưng cho sự vương giả, phú quý và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Màu vàng cực kỳ phù hợp với những người làm quản lý đặc biệt là sếp nam. Xin gợi ý bạn một số loài hoa tặng sếp nam có sắc vàng ấn tượng và được yêu thích nhất. Đó là hoa đồng tiền vàng, hoa hồng vàng, hoa tulip vàng và hoa hướng dương màu vàng.

Nên chọn các loài hoa thể hiện sự thăng tiến

Mặc dù đã làm sếp nhưng vẫn muốn được thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Điều này càng phù hợp với những người hiện tại đang là trưởng nhóm, trưởng phòng hoặc Phó giám đốc. Do đó, bạn hãy ưu tiên những loài hoa thể hiện mong sếp sẽ thăng tiến và thành công trong công việc. Nổi bật nhất không thể bỏ qua hoa đồng tiền, hoa hướng dương và hoa tulip.

Nên chọn các loài hoa thể hiện sự chân thành

Mua hoa tặng sếp nam, hơn tất cả bạn hãy lựa chọn những loài hoa thể hiện được sự chân thành của bản thân hoặc cả phòng. Để khi nhận được bó hoa, sếp sẽ hiểu rõ được tấm chân tình của bạn, mọi người. Không cần nói nhiều, bó hoa sẽ thổ lộ tất cả khiến sếp vô cùng ấn tượng, trân quý bạn hơn. Và đại diện lý tưởng cho tiêu chí này đó chính là hoa hồng, hoa baby.

Nên chọn các loài hoa thể hiện sự vui vẻ

Như đã nói ở trên, là con người ai cũng mong muốn được vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì thế, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những loài hoa nằm trong các bó hoa thể hiện rõ mong muốn này. Điển hình như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cúc tana hoặc cúc họa mi. Khi nhìn thấy, mọi lo âu, muộn phiền trong cuộc sống đều sẽ được xua tan hoàn toàn. 

Gợi ý các mẫu hoa tặng sếp nam bán chạy nhất hiện nay

Cuối cùng xin được gợi ý bạn một số mẫu hoa dành riêng tặng những người quản lý là nam giới vô cùng ấn tượng, ý nghĩa và bán chạy nhất:

hoa tặng sếp nam

Tổng thể hộp hoa này vô cùng rực rỡ và tươi mới. Bên cạnh đó, lấy màu đỏ làm chủ đạo cũng như ngầm thể hiện mong muốn cuộc sống, công việc của sếp nam sẽ luôn tươi đỏ như bó hoa. Khi nhìn thấy, sếp sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng, trân quý bạn hơn rất nhiều

 

 

Top 10 bó hoa tinh tế tại Love Arts giúp bạn chinh phục trái tim nàng
Đây sẽ là một bó hoa lý tưởng để bạn miêu tả con người trung thực của sếp trong công việc. Màu trắng của hoa hồng như khẳng định sếp vô cùng trung thành với công ty đồng thời sống rất ngay thẳng. Không bao giờ làm những việc có hại, gây tổn thất cho phòng ban và công ty.

       

 

Khám phá ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình yêu và cuộc sống
Bó hoa hướng dương này tuy nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, hoa hướng dương sẽ góp phần tôn lên tính cách kiên định, ý chí và bản lĩnh của sếp nam trong công việc cũng như trong cuộc sống. Theo khảo sát, 95% sếp nam đều thích hoa hướng dương – loài hoa của nghị lực và sự mạnh mẽ.
Hoa tặng sếp nam ý nghĩa
Muốn rực rỡ và ấn tượng hơn, bạn có thể lựa chọn bó hoa màu vàng, hồng kết hợp vô cùng bắt mắt. Khi hai gam màu này phối hợp cùng nhau sẽ khiến càng tô đậm bản lĩnh của sếp, mong muốn thành công, thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, một chút màu hồng cũng như nhắc khéo sếp hãy nhẹ nhàng hơn với nhân viên trong thời gian tới.

 >>> Xem thêm các sản phẩm hoa tặng sếp nam ấn tượng, sang trọng và ý nghĩa khác tại đây.

Chọn hoa tặng sếp nam hãy lưu ý các tiêu chí ở trên bạn nhé. Love Arts Flowers luôn đồng hành giúp bạn ghi điểm ấn tượng trong tâm trí của sếp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày.

08 8669 8669