Chi phí học cắm hoa bao nhiêu? Lớp học cắm hoa miễn phí, uy tín

Khi có nhu cầu học cắm hoa, điều mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên chính là chi phí. Vậy chi phí học cắm hoa bao nhiêu, đắt hay rẻ, phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chi phí học cắm hoa phụ thuộc vào những yếu tố nào

Có ba yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học cắm hoa bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Đầu tiên là chất lượng đào tạo đi kèm mức độ nổi tiếng của nơi học dạy cắm hoa. Nếu nơi dạy cắm hoa càng nổi tiếng, càng uy tín càng chất lượng thì chi phí càng cao. Độ uy tín vừa phải thì chi phí cũng tương đối và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên cũng có đơn vị vô cùng uy tín nhưng dạy miễn phí.

Chi phí học cắm hoa bao nhiêu
Chi phí học cắm hoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Nơi học, nội dung khóa học, thời gian, địa điểm học

Yếu tố thứ hai là nội dung khóa học cắm hoa khách hàng lựa chọn. Thông thường, các đơn vị dạy cắm hoa sẽ phân loại khóa học thành ba cấp độ. Thứ nhất: Khóa học cắm hoa cơ bản, thứ hai: Khóa học cắm hoa nâng cao và thứ ba: Khóa học cắm hoa chuyên gia. Những khóa học cắm hoa cơ bản  luôn có chi phí thấp hơn nhiều so với các khóa học cắm hoa nâng cao và chuyên gia.

Yếu tố thứ ba là địa điểm và thời gian học. Khi bạn lựa chọn học cắm hoa Online chi phí gần như rất thấp, thậm chí miễn phí tùy từng đơn vị. Tuy nhiên nếu bạn học cắm hoa trực tiếp cùng chuyên gia tại lớp học thì chi phí sẽ cao hơn. Chi phí học cắm hoa vài ngày cũng sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với những khóa học có thời gian nên đến hàng tuần thậm chí hàng tháng.

Chi phí học cắm hoa một số lớp học hiện nay

Tiếp theo, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số mức chi phí của các đơn vị dạy cắm hoa nổi tiếng hiện nay.

  • Tiệm hoa L’amour Flower: Chi phí học cắm hoa cơ bản kéo dài 8 buổi học, mỗi buổi thời lượng 2 tiếng. Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, học viên chọn đăng ký học theo ca quy định. Học phí: 6.000.000 đồng/khóa. Địa chỉ: Số 42/2 Hoàng Văn Thụ, phường 5, thành phố Đà Lạt.
Chi phí học cắm hoa
Học cắm hoa để nâng cao tay nghề và tự sáng tạo những đóa hoa bắt mắt
  • Lớp học cắm hoa Gánh Hàng Hoa: Lớp học cắm hoa căn bản: Lý thuyết 5%, thực hành 95%. Thời gian học 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng từ thứ hai đến thứ 7. Có thể linh động học vào sáng chủ nhật. Học phí 12.000.000 đồng/khóa. Địa chỉ: Số 592A Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Lớp học cắm hoa chuyên nghiệp Hoa Tươi 360: Học cắm hoa các phong cách nổi tiếng hiện nay. Học cắm hoa mọi kiểu dáng bó, lẵng, kệ hoa, bình hoa. Giảng viên tận tình, chuyên nghiệp. Thời lượng học 1 tháng từ 20 đến 30 ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Học phí: 12.900.000 đồng/khóa. Địa chỉ: Số 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Lớp học cắm hoa Love Arts Coffee: Dạy cắm hoa miễn phí, mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 sáng đến 22h30 tối. Chi tiết vui lòng xem thông tin bên dưới.

Địa chỉ học cắm hoa miễn phí, nổi tiếng, chất lượng

Đúng thật như vậy, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và tiết kiệm bởi Love Arts Coffee dạy cắm hoa miễn phí không giới hạn số buổi. Tuy nhiên, học viên cần phải trả một mức phí nhất định cho các nguyên liệu thực hành. Đó là những bông hoa tươi, bình, giỏ hoa, keo dán, xốp mút… với mức phí từ vài chục nghìn đồng. Đây là chi phí để shop duy trì việc dạy cắm hoa hàng ngày cho mọi người.

Chi phí học cắm hoa: Miễn phí
Học cắm hoa miễn phí, chất lượng cùng Love Arts Coffee, bạn có muốn không?

Sở dĩ chi phí dạy cắm hoa tại các Love Arts Coffee miễn phí bởi vì shop đề cao các đam mê, mong muốn của học viên. Mục đích lớp học mở ra chính là giúp tất cả mọi người thành thạo kỹ năng cắm hoa. Dù rằng miễn phí nhưng khi đến với Love Arts Coffee, bạn vẫn được đảm bảo chất lượng dạy cắm hoa tốt nhất. Tất cả giảng viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm để sẵn sàng hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Lợi ích của việc học cắm hoa tại đây

Không chỉ kiến thức sâu rộng mà giảng viên của Love Arts Coffee còn am hiểu nhiều phong cách cắm hoa khác nhau. Luôn tận tình chỉ dạy học viên trong mọi tình huống. Với khóa học cắm hoa cơ bản, các học viên chỉ cần 2 đến 3 ngày là đã thành thạo để thực hiện những bình, đóa hoa ấn tượng. Đặc biệt hơn cả lớp học mở cửa từ 7h30 sáng đến 22h30 tối mọi ngày để phục vụ học viên tốt nhất.

Như vậy, chi phí học cắm hoa sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nội dung khóa học, thời gian học, địa điểm học và nơi dạy. Nếu bạn muốn học cắm hoa miễn phí, chất lượng tại thủ đô Hà Nội thì đừng bỏ qua Love Arts Coffee nhé.

  • Lớp học cắm hoa tươi miễn phí Love Arts Coffee
  • Địa chỉ: Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 08 8669 8669.
08 8669 8669