Dịch vụ thiết kế hoa tươi theo yêu cầu khiến ai cũng hài lòng

Posted on Blog 16 lượt xem

Nhu cầu thiết kế hoa tươi theo yêu cầu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì dịch vụ này sẽ tạo ra những đóa, lẵng hoa hoàn hảo, mang phong cách riêng, thể hiện trọn vẹn thành ý trao tặng cũng như sử dụng. Nếu bạn muốn tạo ra một đóa, lẵng hoa như vậy thì Love Arts Flowers chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Lợi ích khi thiết kế hoa tươi theo yêu cầu

Lợi ích đầu tiên khi bạn thiết kế hoa tươi theo yêu cầu chính là mang dấu ấn, phong cách riêng mới lạ, độc đáo. Chắc chắn đóa hoa của bạn sẽ trở nên khác lạ so với những đóa hoa khác sự kiện. Bởi đóa, lẵng hoa của bạn được thiết kế theo chỉ định cụ thể. Không chỉ độc đáo về màu sắc, kiểu dáng mà còn sinh động, ấn tượng về mẫu mã, loại hoa sử dụng. Nhờ vậy, bạn và đóa hoa sẽ trở nên nổi bật, gây được ấn tượng đặc biệt hơn đối với tất cả mọi người.

Lớp học bó hoa Hàn Quốc
Thiết kế hoa tươi theo yêu cầu giúp bạn thể hiện phong cách và ý nghĩa riêng độc đáo

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn thiết kế hoa tươi theo yêu cầu. Bởi cách làm này khiến những ý nghĩa trao gửi được thể hiện một cách đặc sắc và rõ nét nhất. Dù là tình cảm, tình yêu hay sự ngưỡng mộ, trân quý, lòng cảm kích, động viên, an ủi cũng được thể hiện cụ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể lồng vào những đặc điểm, thông điệp riêng mà chỉ bạn và người nhận biết. Ngay khi nhìn thấy đóa hoa, người nhận sẽ hiểu được thành ý của bạn. 

Love Arts Flowers – Thiết kế hoa tươi theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dù bạn có nhu cầu như thế nào, Love Arts Flowers cũng đáp ứng một cách hoàn hảo, khiến bạn hài lòng.

Thiết kế hoa tươi theo mục đích sử dụng

Thiết kế hoa theo yêu cầu
Thiết kế hoa tươi theo mục đích sử dụng cụ thể của khách hàng

Trên thị trường hiện nay các mục đích sử dụng hoa tươi gồm có: Hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tốt nghiệp, hoa chia buồn, hoa tỏ tình… Ngoài ra, bất kỳ một sự kiện nào trong cuộc sống, bạn cũng có thể lựa chọn hoa tươi để trao tặng và thể hiện thành ý. Dù mục đích sử dụng như thế nào, trong sự kiện gì, Love Arts Flowers cũng sẵn sàng đáp ứng. Lựa chọn loại hoa, thiết kế kiểu dáng đúng với mục đích khách hàng đưa ra để bạn tự tin trao tặng cho người nhận.

Thiết kế hoa tươi theo kiểu dáng, màu sắc, loại hoa

Dịch vụ thiết kế hoa tươi theo yêu cầu của Love Arts Flowers cho phép khách hàng lựa chọn chỉ định cụ thể. Điều này đồng nghĩa bạn có thể chỉ định nhân viên của shop thiết kế hoa tươi theo kiểu dáng, màu sắc và loại hoa. Từ đó tạo ra những đóa hoa mang phong thái riêng, thu hút bất kỳ ai nhìn thấy. Nhân viên của shop cũng luôn tận tình hỗ trợ bạn theo đúng nhu cầu. Nếu màu sắc, loại hoa không phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn để bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Thiết kế hoa tươi theo các phong cách khác nhau

Thiết kế hoa tươi theo các phong cách khác nhau
Thiết kế hoa tươi theo các phong cách khác nhau

Nhắc đến hoa tươi là nhắc đến nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Điển hình như phong cách cắm hoa bình, phong cách cắm hoa bó, phong cách cắm hoa lẵng… Ngoài ra còn có phong cách cắm hoa truyền thống, phong cách cắm hoa châu Âu, phong cách cắm hoa hiện đại, phong cách cắm hoa nghệ thuật… Nhân viên của Love Arts Flowers có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Kiến thức chuyên sâu về mọi phong cách cắm hoa để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thiết kế hoa tươi theo giá cả khách hàng đưa ra

Trong quá trình kinh doanh hoa tươi, Love Arts Flowers thấy rất nhiều khách hàng lựa chọn hoa tươi theo giá thành. Vì vậy, dịch vụ thiết kế hoa tươi theo yêu cầu của shop đã dựa theo tiêu chí này để phục vụ khách hàng. Dù bạn đưa ra mức giá thấp hay cao, đắt đỏ thế nào, shop cũng sẵn sàng thực hiện. Cam kết giá thấp nhưng vẻ đẹp, ý nghĩa đóa hoa bạn nhận lại vẫn vô cùng bắt mắt. Quan trọng hơn cả, giá cả tại shop cực kỳ cạnh tranh, tiết kiệm so với các đơn vị khác. 

Thiết kế hoa tươi theo vùng miền, văn hóa…

Tiếp theo, Love Arts Flowers cũng hiểu biết rõ văn hóa từng vùng miền khác nhau. Shop sẽ dựa vào đặc điểm này để thiết kế những kiểu hoa chia buồn tương ứng để phù hợp với văn hóa của khách hàng. Ví dụ như vòng hoa tang hình tròn khổng lồ dành cho người miền Bắc, kệ hoa tang dành cho người miền Nam và miền Trung. Ngoài ra, shop còn thiết kế theo từng tôn giáo. Nếu bạn mua hoa chia buồn cho người Công giáo, shop sẽ ưu tiên thiết kế thêm hình Thánh Giá. 

Love Arts Flowers – Địa chỉ thiết kế hoa tươi theo yêu cầu chinh phục mọi khách hàng dù khó tính đến đâu. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng, đạt được mục đích cụ thể khi trao tặng cho người khác hoặc sử dụng trang trí hàng ngày.

  • Cửa hàng hoa tươi Love Arts Flowers
  • Địa chỉ: Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 08 8669 8669.
08 8669 8669