Điểm danh các mẫu hoa chia buồn giá rẻ, xót thương vô bờ

Posted on Blog 15 lượt xem

Vì điều kiện kinh tế hạn hẹp nên bạn muốn chọn mua các mẫu hoa chia buồn giá rẻ nhưng vẫn phải thể hiện rõ sự thành kính phân ưu. Chúng tôi hiểu các băn khoăn này, xin gợi ý đến bạn một số mẫu hoa tang lễ ấn tượng nhất hiện nay:

Hoa chia buồn là gì?

Hoa chia buồn, hoa tang lễ là những thiết kế hoa dùng để thể hiện sự thành kính phân ưu, xót thương vô bờ trong tang lễ của một ai đó. Hoa tươi không chỉ để nhớ thương đến những người đã mất mà còn thể hiện sự an ủi, động viên sâu sắc với những người ở lại. Bên cạnh đó, hoa chia buồn cũng giúp bạn thể hiện sự tri ân đặc biệt và tiễn đưa linh hồn người mất yên giấc ngàn thu.

Hoa chia buồn giá rẻ
Hoa chia buồn hay còn gọi là hoa tang lễ dùng để phúng viếng thể hiện sự thành kính phân ưu

Hoa chia buồn giá rẻ hay đắt tiền đều được thiết kế với hai dạng phổ biến đó là kệ hoa và vòng hoa. Trong đó, dạng kệ hoa được sử dụng chính ở khu vực miền Trung, miền Nam và miền Tây. Khu vực miền Bắc sẽ ưu tiên sử dụng dạng vòng hoa hình tròn khổng lồ hơn. Vì vậy, bạn hãy căn cứ vào các khu vực, vùng miền của người mất để lựa chọn thiết kế hoa phù hợp.

Trên mỗi kệ hoa chia buồn có ít nhất một vòng tròn luân hồi để thể hiện sự chuyển kiếp. Bên cạnh đó, màu sắc cũng không được rực rỡ mà phải u buồn với những gam màu tím, xanh, trắng, đen, vàng đặc trưng. Các thiết kế dành cho người Công giáo sẽ có hình Thánh giá ở bên trên. Kệ hoa cũng phân thành hai loại một tầng và hai tầng để khách hàng lựa chọn.

Các mẫu hoa chia buồn giá rẻ, ý nghĩa

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các kệ hoa chia buồn đều có mức giá từ 1,5 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu đồng đã có thể sở hữu những kệ hoa ý nghĩa thể hiện rõ sự thành kính phân ưu. Điển hình như.

Kệ hoa chia buồn Biệt Ly

Kệ hoa chia buồn Biệt Ly
Kệ hoa được thiết kế 2 tầng, lấy sắc vàng của hoa hồng, hoa lan và lá vạn tuế xanh để thể hiện lời giã từ. “Thế là từ nay chúng ta không còn được gặp nhau nữa rồi, cầu mong linh hồn ông/bà/cha/mẹ/bác/chị… sớm được siêu thoát” >>> Đặt hoa tại đây.

Kệ hoa chia buồn Vĩnh Biệt

kệ hoa chia buồn giá rẻ
Vẫn là sắc vàng chủ đạo nhưng điểm thêm sắc trắng xung quanh thể hiện ý nghĩa chia buồn vô cùng sâu sắc và chân thành. Kệ hoa như muốn nói một lời vĩnh biệt sau cùng với người đã mất. Vĩnh biệt thể xác của người mất nhưng những kỷ niệm cùng nhau sẽ luôn in đậm trong tâm trí người ở lại, mãi mãi không bao giờ quên. >>> Đặt hoa tại đây.

Kệ hoa chia buồn Ngàn Thu

kệ hoa chia buồn Ngàn Thu
Vậy là từ bây giờ người ấy đã nhắm mắt, xuôi tay chìm vào giấc ngủ ngàn thu. Đừng lo lắng, đừng muộn phiền hãy cứ ngủ đi, ngủ và bắt đầu một kiếp sống mới thật vui vẻ, hạnh phúc và tiện nghi hơn những gì ở kiếp này nhé. Cảm ơn và vĩnh biệt. >>> Đặt hoa tại đây.

Kệ hoa chia buồn kiểu hiện đại

kệ hoa chia buồn sâu sắc
Trên kệ hoa này có 3 gam màu thể hiện rõ sự thành kính phân ưu. Đó là màu vàng, màu trắng và màu đen. Thông qua kệ hoa, bạn như muốn nói lời xót thương vô bờ trước sự ra đi của một ai đó. Đồng thời, bạn cũng muốn an ủi, động viên gia quyến của người đã mất đừng quá đau lòng, hãy biến đau thương thành sức mạnh để tiếp tục cuộc sống hàng ngày. Thật ý nghĩa và nhân văn đúng không? >>> Đặt hoa tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu Love Arts Flowers thiết kế riêng mẫu hoa chia buồn giá rẻ khác theo nguyện vọng của bản thân để thể hiện sự xót thương đúng, phù hợp nhất theo từng hoàn cảnh cụ thể.

Love Arts Flowers – Địa chỉ mua hoa chia buồn uy tín

Tức hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi hàng đầu khu vực Hà Nội, Love Arts Flowers chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi kinh doanh đa dạng các kệ hoa chia buồn theo từng sở thích, từng vùng miền. Cam kết thiết kế bắt mắt, thể hiện rõ sự xót thương vô bờ, an ủi và động viên. Đồng thời, những bông hoa bên trên cũng luôn tươi mới, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, nhân viên của shop lúc nào cũng túc trực, sẵn sàng phục vụ, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Giá bán tiết kiệm so với thị trường chung, đồng nghĩa bạn sẽ mua được các kệ hoa chia buồn giá rẻ nhưng vô cùng ấn tượng. Thậm chí, vào các dịp đặc biệt hoặc khi mua số lượng nhiều từ hai kệ hoa trở nên, khách hàng cũng được chiết khấu hấp dẫn để tiết kiệm chi phí.

Chưa hết, Love Arts Flowers còn đa dạng hình thức đặt hoa, từ cửa hàng đến website hoặc số điện thoại: 08 8669 8669. Vì thế, bạn có thể đặt hoa ngay trên chiếc điện thoại của mình rất dễ dàng. Shop hỗ trợ vận chuyển trực tiếp tại nhà chỉ từ 45 phút trong khu vực nội thành Hà Nội. Nếu kệ hoa chia buồn bạn nhận được không hài lòng, Love Arts Flowers sẽ hoàn tiền ngay lập tức.

Bạn có ưng ý với những kệ hoa chia buồn giá rẻ ở trên hay không? Nếu chưa thì cũng đừng lo lắng, hãy nhắn tin ngay cho Love Arts Flowers, đưa ra mong muốn và mức giá cụ thể Shop sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

08 8669 8669