Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Posted on Blog 2096 lượt xem

Đồng hành với sự phát triển của mỗi công ty không thể thiếu sự đóng góp không nhỏ của các đối tác, khách hàng trong quá trình hoạt động. Để bày tỏ lòng biết ơn, một bó hoa tặng đối tác như món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa thay lời tri ân đến với những cộng sự của mình.

Xem thêm: Bí quyết chọn hoa mừng khai trương cửa hàng sang trọng, ý nghĩa

Tặng hoa là cách tôn trọng mối quan hệ với đối tác

Đối tác là một nhân tố không thể thiếu quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Cách chúng ta tặng hoa thể hiện thành ý muốn xây dựng hay duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Món quà tuy nhỏ nhưng lại hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Có lẽ bởi vậy, món quà này phù hợp để tặng vào rất nhiều dịp khác nhau.

Các công ty lớn vốn dĩ là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Do đó, duy trì được mối quan hệ lâu dài với họ là điều tổ chức nào cũng luôn kỳ vọng. Nếu như tất cả các tổ chức đều lựa chọn những món quà đắt tiền để biếu đối tác, ta chọn thêm một bó hoa sẽ là cách ghi điểm tinh tế trong mắt họ.

Khi nào nên tặng hoa đối tác?

Khi đối tác của chúng ta có những thành công mới trong kinh doanh như khánh thành cửa hàng mới, khởi công xây nhà mới,… một lẵng hoa chúc mừng, hoa khai trương là món quà với vai trò “sứ giả” gửi gắm những tình cảm, sự chúc mừng chân thành nhất đến họ. Nếu gia đình đối tác có “thành viên mới” thì một bó hoa kèm lời chúc tới thành viên nhỏ là cách thể hiện tốt nhất sự quan tâm đến đối tác của mình.

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Lẵng hoa khai trương thay lời chúc hồng phát đến với đối tác

Đối với những đối tác càng quan trọng, sự tinh tế không chỉ thể hiện ở món quà mà còn thể hiện qua sự hiểu biết và thấu cảm của mình. Nếu đối tác vốn là người yêu thiên nhiên, mê ngắm hoa, ta hãy dành thời gian để tìm những loài hoa đẹp hiếm có. Hiểu được phong cách cắm hoa của đối tác sẽ giúp việc lựa chọn hoa trở nên dễ dàng hơn. Doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với những đối tác lớn qua món quà này. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn hoa để tặng đối tác:

  • Nên tặng hoa tươi, có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, thuận mắt. Bó hoặc lẵng cần được bố trí gọn gàng và hợp lý, tránh rườm rà.
  • Những loại hoa được lựa chọn thường có ý nghĩa tươi sáng, tích cực. Qua cái tên của bông hoa cũng đã phần nào thể hiện lời chúc đến với đối tác: hoa kim tiền, hoa trạng nguyên, hoa hướng dương,
  • Yếu tố văn hóa cần được chú ý khi chọn hoa. Đối với đối tác người phương Đông, cần tránh chọn hoa cúc vàng. Trong khi đó, hoa hồng trắng không phải là gợi ý hay cho người phương Tây nói chung.
  • Nên đầu tư, lựa chọn đơn vị cắm hoa uy tín vì họ có rất nhiều loại hoa đẹp, hiếm và cách bài trí hoa rất nghệ thuật.
  • Nên tìm hiểu đôi nét về sở thích của đối tác: màu hoa, loại hoa ưa chuộng,… Đặc biệt, đối tác là người dị ứng phấn hoa hoặc các bệnh tương tự thì nên tránh tặng hoa.

Hoa tươi nghệ thuật Love Arts – món quà sang trọng tặng đối tác

Điều gì đã khiến Love Arts trở thành nhà cung cấp hoa tươi nghệ thuật hàng đầu thủ đô? Xuất hiện trên thị trường với sản phẩm không có gì là mới mẻ nhưng Love Arts vẫn giữ vững phong độ của mình trên thương trường khốc liệt. Điều đó được thể hiện qua những con số ấn tượng là hàng ngàn khách hàng tin tưởng, đồng hành và ủng hộ. Những con số này đã khẳng định chất lượng hoa của Love Arts trong thời gian qua.

Sự đa dạng của các loại hoa tại đây là một lý do khiến khách hàng phải tìm đến cửa hàng này. Đặc biệt, hoa tặng đối tác được các nhân viên lựa chọn và cắm rất tỉ mỉ. Những mẫu hoa dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích cho yêu cầu tặng đối tác của quý khách:

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Bó hoa “chân trời tươi sáng”

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Bó hoa hồng nhẹ nhàng

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Bình hoa sắc xuân

 

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Bó hoa ánh dương

Điểm danh những mẫu hoa sang trọng tặng đối tác, doanh nghiệp

Giỏ hoa đỏ sang trọng

Hãy gửi yêu cầu về hoa tặng đối tác cho Love Arts, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Love Arts

Kiot2, CC B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Email: lovearts.flowers@gmail.com

Phone: 08 8669 8669

08 8669 8669