Giao hoa Không Tiếp Xúc mùa dịch Covid 19

Posted on Blog 414 lượt xem

Giao hoa không tiếp xúc

Thông qua dịch vụ điện hoa Love Arts Flowers của chúng mình

     Cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19, để bày tỏ tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người đối với gia đình và bạn bè khi mà không thể đến thăm họ trực tiếp, Love Arts Flowers cung cấp dịch vụ điện hoa “giao hoa không tiếp xúc” trong thành phố Hà Nội để giúp bạn thay lời muốn nói lan tỏa yêu thương, bằng những đóa hoa tươi thắm nhất.

Làm thế nào để nó hoạt động?

     Love Arts Flowers mở cửa hàng từ 7h30 hàng ngày, và chỉ trưng bày một số sản phẩm hoa tươi đẹp nhất theo mùa, chúng mình hoạt động trực tuyến 24/7 trên Fanpage Love Arts Flowers và website lovearts.vn cũng như hotline 08 8669 8669 để tư vấn cũng như tiếp nhận đơn đặt hàng cho bạn. Sẽ thật tốt nếu bạn đặt hàng sớm để chúng mình chuẩn bị được tốt nhất rồi “giao hoa không tiếp xúc” đến người nhận.

     Bạn lo ngại về chất lượng hoa khi sử dụng dịch vụ điện hoa? Hãy yên tâm vì với cái tâm với nghề, chúng mình luôn chọn lựa hoa kĩ càng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Và trước khi giao hoa, chúng mình sẽ gửi hình ảnh sản phẩm đến bạn qua Messenger hoặc Zalo để bạn duyệt sản phẩm. Sau đó, người giao hàng của Love Arts Flowers sẽ liên hệ trước với người nhận hoa qua điện thoại rồi giao hoa đến địa chỉ người nhận, đặt hoa ở trước cửa nhà hoặc sảnh công ty theo yêu cầu của người nhận để không phát sinh tiếp xúc gần nào cả. Người nhận hoa nên đeo găng tay, sau đó rửa tay và các bề mặt thật kỹ trước khi quay lại để thưởng thức những bông hoa tươi đẹp trong nhiều ngày tới.

      Nhắn bạn, chúng mình có đính kèm tag Cách chăm sóc hoa: Một vài tips của Love Arts Team gửi bạn để giữ hoa tươi lâu trên mỗi sản phẩm để bạn có thể tự chăm sóc cho hoa của mình tươi lâu hơn.

     Gửi hoa cho chính bạn, cho người thân, người bạn yêu, hoặc cho một người cần được cổ vũ,… chúng mình sẽ giúp bạn viết một lời nhắn nhủ chân thành gửi đến họ.

     Cùng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid với chúng mình bạn nhé!

————

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

Love Arts Flowers
Kiot2, CC B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Email: lovearts.flowers@gmail.com
Phone: 08 8669 8669
Fanpage: Love Arts Flowers

08 8669 8669