Gợi ý một số mẫu hoa văn phòng đẹp, sang trọng bán chạy tại Love Arts

Posted on Blog 368 lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa nào để trang trí cho không gian văn phòng, trang trí cho sự kiện của công ty, tặng đối tác trong buổi đầu gặp gỡ… Vậy hãy tham khảo một số mẫu hoa văn phòng đẹp do Love Arts thực hiện mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

Mẫu hoa văn phòng dạng hộp

Đây là một trong những mẫu hoa văn phòng sang trọng bán chạy nhất tại Love Arts bởi vẻ đẹp rực rỡ của những bông hồng vàng.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu hoa này đó là chúng được thiết kế dạng hộp giúp cho mẫu hoa thêm sang trọng. Bên cạnh đó sự kết hợp hài hòa giữa bông hồng trắng, hồng cam, hồng phần tạo khiến cho hộp hoa thêm phần rực rỡ, ấn tượng.

Cách phối màu trong mẫu hoa này không chỉ giúp người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế của những loài hoa được sử dụng mà nó còn thể hiện sự chân thành của đối phương ở đây chính là tình cảm chân thành của các đối tác trong làm ăn. Hiện mẫu hoa hộp sang trọng này đang được bán tại Love Art với giá khoảng 500.000 VNĐ.

Mẫu hoa văn phòng dạng giỏ thể hiện sự cảm ơn

Hoa văn phòng lãng mạn, tinh tế
Hoa văn phòng sang trọng

Mẫu hoa tươi dạng giỏ này cũng là một trong những mẫu hoa văn phòng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để trang trí trong các buổi lễ ký kết, hợp tác trao đổi với đối tác, khách hàng….

Giỏ hoa tươi này nổi bật với đa dạng sắc hoa như: Trắng, phớt vàng, vàng, xanh… tất cả kết hợp lại tạo thành một giỏ hoa vô cùng đẹp, sang trọng, tinh tế rất phù hợp để thể hiện mối quan hệ làm ăn giữa các đối tác, khách hàng…

Hiện mẫu hoa giỏ này đang được bán tại Love Arts với giá khoảng 3.000.000 VNĐ.

Hoa văn phòng lãng mạn, tinh tế

Hoa văn phòng lãng mạn, tinh tế
Hoa văn phòng lãng mạn, tinh tế

Một mẫu hoa văn phòng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn nữa đó là mẫu hoa tươi dạng hộp kết hợp những sắc hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế như hồng bạch, hồng cam nhạt, cùng một số loại hoa phụ kiện khác.

Mẫu hoa này khá phù hợp để trang trí bàn làm việc, bàn phòng họp… nó sẽ khiến cho không gian làm việc của chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn, từ đó giúp nhân viên trong công ty lấy lại tinh thần, hứng thú khi làm việc.

Hiện mẫu hoa hộp lãng mạn này đang được Love Arts bán với giá 500.000VNĐ.

Hoa tươi văn phòng nhẹ nhàng, lãng mạn

Mẫu hoa văn phòng dạng lẵng nhẹ nhàng, lãng mạn

Đây là mẫu hoa tươi văn phòng cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn. Lẵng hoa này được thiết kế không quá cầu kỳ hoành tráng nhưng nó lại sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn khó có thiết kế nào sánh được.

Mẫu hoa này được kết hợp bởi hai loại hoa hồng chính là hoa hồng trắng và hoa hồng xanh những gam màu mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Hiện mẫu hoa tươi này đang được bán tại Love Art với mức giá khoảng 600.000 VNĐ, đây là một mức giá khá hợp lý cho một thiết kế hoa tươi đẹp tinh tế, lãng mạn như này.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu hoa văn phòng đẹp, sang trong đang bán chạy tại shop hoa tươi Love Arts. Ngoài các sản phẩm hoa sang trọng dành cho văn phòng trên hiện Love Arts còn cung cấp khá nhiều các sản phẩm hoa tươi khác với giá hợp lý như: Hoa sinh nhật, hoa đám cưới, hoa dùng trang trí, bình hoa, chậu hoa…Nếu có nhu cầu, các bạn có thể tham khảo thêm qua website http://www.lovearts.vn/ và liên hệ qua hotline 08.8669.8669 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8669 8669