Love Arts Flowers – Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Hoa tươi là một trong những món quà được lựa chọn để dành tặng đối tác. Với dịch vụ thiết kế nhận diện riêng cho các doanh nghiệp, Love Arts Flowers tự tin là đơn vị luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi sự kiện.

Tầm quan trọng của hoa tươi đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, hoa tươi được sử dụng trong rất nhiều dịp quan trọng của doanh nghiệp: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương mừng đối tác, hoa chúc mừng nhân viên thăng chức,… Những sắc hoa rực rỡ không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Love Arts Flowers - Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Tùy vào từng đối tượng và mục đích mà các doanh nghiệp lựa chọn hoa phù hợp. Bó hoa hoặc lẵng hoa thường được lựa chọn để chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng đôn cao thường được sử dụng để dành tặng đối tác nhân dịp khai trương, khánh thành.

Love Arts Flowers - Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Việc lựa chọn hoa tươi cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ví dụ như màu sắc cùng tone màu với bộ nhận diện thương hiệu công ty, có tên công ty và nội dung truyền tải rõ ràng,… Bởi vậy, doanh nghiệp cũng luôn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hoa doanh nghiệp trọn gói ấn tượng.

Tại sao doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Love Arts Flowers?

Thấu hiểu nhu cầu và những băn khoăn, lo lắng của các doanh nghiệp khi lựa chọn hoa tươi dành tặng đối tác tác, nhân viên trong các dịp quan trọng, Love Arts Flowers mang đến dịch vụ thiết kế mẫu riêng cho các doanh nghiệp.

Love Arts Flowers - Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Với kinh nghiệm của mình, Love Arts Flowers tự tin là người bạn đồng hành cùng sự phát triển, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Những sản phẩm hoa tươi Love Arts mang đến chính là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa, giúp các doanh nghiệp thay lời tri ấn đến những người cộng sự của mình.

Doanh nghiệp lựa chọn Love Arts được hưởng những chương trình hấp dẫn, bao gồm: Thiết kế hoa nhận diện riêng cho từng doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu kèm hoa ấn tượng, theo kịp xu hướng. Từ mẫu hoa, giỏ/kệ hoa đến nơ, tem, biển hiệu, phong vì, mẫu thiệp… đều đồng bộ với nhận diện thương hiệu của công ty và đều thể hiện được cá tính của công ty.

Love Arts Flowers - Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Đặc biệt, tùy vào nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp, Love Arts Flowers mang đến những sản phẩm phù hợp nhất, giúp quý doanh nghiệp hài lòng khi nhận sản phẩm. Bên cạnh đó, Love Arts cũng hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho quý công ty.

Với việc tạo nên sự đồng bộ trong các sản phẩm hoa tươi doanh nghiệp, cửa hàng hoa tươi Love Arts Flowers đã giúp các công ty, doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế của mình. Đồng thời, giúp truyền tải thông điệp hiệu quả đến đối tác, khách hàng.

Love Arts Flowers - Đồng hành cùng quý đối tác, doanh nghiệp

Trước khi bắt tay thực hiện sản phẩm cho quý doanh nghiệp, Love Arts luôn tìm hiểu thông tin và lắng nghe mong muốn của khách hàng. Từ đó, những người thợ cắm hoa của Love Arts sẽ lựa chọn mẫu hoa phù hợp nhất với mong muốn và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng, Love Arts Flowers luôn nhận được sự tin tưởng từ phía các đơn vị, doanh nghiệp.

Để được tư vấn đặt hoa tươi cho doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ:

Love Arts Flowers

Add: Số 56, ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Email: lovearts.flowers@gmail.com

Phone: 0886698669

Fanpage: Love Arts Flowers

08 8669 8669