Love Arts Flowers – Shop hoa online Hà Nội khiến ai cũng hài lòng

Posted on Blog 15 lượt xem

Vì nhiều lý do khác nhau nên không ít khách hàng muốn tìm kiếm, ưu tiên các shop hoa online Hà Nội. Và Love Arts Flowers chính là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn và an tâm, tiện lợi về mọi mặt.

Đặt hoa online siêu dễ

Bạn có thể đặt hoa online một cách siêu dễ dàng và tiện lợi tại Love Arts Flowers. Hiện tại, shop hoa online Hà Nội này đang triển khai 3 phương thức đặt hoa phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thứ nhất, đặt hoa thông qua số điện thoại 088 669 8669. Thứ hai, đặt hoa thông qua Fanpage của shop và thứ ba, đặt hoa thông qua website với hàng nghìn mẫu hoa khác nhau.

Dù là phương thức đặt hoa Online nào, Love Arts Flowers cũng sẽ khiến khách hàng tiết kiệm thời gian và cảm thấy tiện lợi. Đặc biệt, với phương thức đặt hoa qua website, bạn chỉ cần lựa chọn thêm vào giỏ hàng và điền địa chỉ, số điện thoại. Trong vòng 30 phút, nhân viên của shop sẽ liên hệ lại ngay với khách hàng để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hoa đi.

Giao hoa online đảm bảo

Love Arts Flowers cũng là shop hoa online Hà Nội giao nhanh, đảm bảo, khiến khách hàng vô cùng ưng ý. Điều này cực kỳ lý tưởng trong những tình huống bạn cần hoa gấp gáp hoặc không thể đến trực tiếp cửa hàng lấy. Chính xác như vậy, shop thực hiện việc giao hoa với thời gian chỉ từ 30 đến 45 phút. Áp dụng cho tất cả các khu vực thuộc nội thành thủ đô Hà Nội.

shop hoa online Hà Nội giao nhanh
Love Arts Flowers – Shop hoa online Hà Nội giao nhanh, đảm bảo

Trước khi giao hoa, Love Arts Flowers sẽ gửi hình ảnh cho khách hàng xem trước thông qua mạng xã hội. Nếu cần chỉnh sửa sẽ thực hiện rồi mới tiến hành giao hoa đi. Cam kết hoa giao đến nơi đúng mẫu khách hàng đã chọn, đúng thời gian yêu cầu, đúng địa chỉ và đúng người nhận. Nếu không đúng – đủ các tiêu chí trên, khách hàng sẽ được đổi trả hoặc hoàn tiền ngay lập tức.

Thanh toán online tiện lợi

Bạn đang lo lắng về hình thức thanh toán tại các shop hoa online Hà Nội hiện nay. Khi lựa chọn Love Arts Flowers, nỗi lo trên hoàn toàn được xua tan. Bởi shop triển khai đa dạng các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi với mọi nguyện vọng của khách hàng. Ngoài phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hoa, bạn còn có thể thanh toán theo một số cách sau:

shop hoa online Hà Nội uy tín
Love Arts Flowers hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng
 • Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của shop thông qua số tài khoản hoặc mã QR.
 • Chuyển khoản thông qua các ví điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như MoMo hoặc Zalopay…
 • Thanh toán linh hoạt bằng cách cà thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng.

Các phương thức thanh toán trên đất thiết thực khi bạn không có tiền mặt hoặc muốn đặt hoa tặng trực tiếp cho người khác ở xa. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hoa online

Cuối cùng, shop hoa Online Hà Nội Love Arts Flowers sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hoa Online.

 • Thời gian xử lý đơn hàng siêu nhanh, thông thường chỉ từ 5 phút sau khi khách hàng đặt đơn.
 • Chiết khấu đặc biệt cho các khách hàng đặt hoa online: Giảm giá, tặng quà hoặc miễn phí vận chuyển.
 • Cập nhật thường xuyên các mẫu hoa mới trên website để khách hàng lựa chọn kịp lúc, bắt trend tức thì

>>> Xem thêm: Địa chỉ học cắm hoa online miễn phí, chất lượng.

Một số lưu ý khi đặt hoa online tại Hà Nội

Phần tiếp theo, chúng tôi xin lưu ý đến bạn một số vấn đề tiêu cực và lời khuyên hữu ích khi lựa chọn shop hoa Online Hà Nội.

shop hoa online Hà Nội giá rẻ, tiện lợi
Chỉ nên đặt hoa online tại các đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên
 • Trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh gian thương. Bạn chỉ nên lựa chọn các đơn vị lâu đời, được nhiều khách hàng tín nhiệm.
 • Tuyệt đối không đặt cọc chuyển tiền trước với những shop hoa bạn chưa tin tưởng hoặc chưa đặt hoa lần nào.
 • Nên ưu tiên các shop hoa có địa chỉ rõ ràng để an tâm hơn khi bảo hành nếu hoa giao đến, sử dụng xảy ra sự cố.

Love Arts Flowers – Shop hoa online Hà Nội lý tưởng khiến bạn hài lòng về tất cả các phương diện. Sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Để đặt hoa online nhanh, tiện và chất lượng, bạn vui lòng liên hệ:

 • Shop hoa tươi Love Arts Flowers
 • Địa chỉ: Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 08 8669 8669.
08 8669 8669