Những loài hoa tượng trưng cho thầy cô thể hiện sự biết ơn, trân quý

Posted on Blog, Cẩm nang tặng hoa 107 lượt xem

Nhắc đến thầy cô là nhắc đến những người chèo đò, giúp chúng ta có tri thức vững bước vào đời. Vì thế, cứ đến ngày 20/11 hoặc Tết Nguyên đán, thế hệ học trò lại tìm kiếm những loài hoa tượng trưng cho thầy cô và các món quà ý nghĩa để trao tặng. Vậy bạn đã biết loài hoa nào phù hợp với nghề nhà Giáo để lựa chọn hay chưa?

Top 4 loài hoa tượng trưng cho thầy cô ý nghĩa nhất

Khi chọn hoa tặng thầy cô, bạn hãy ưu tiên các loài hoa thể hiện sự biết ơn, trân quý, nhớ nhung. Và dưới đây là 4 gợi ý lý tưởng để bạn lựa chọn:

  1. Hoa hồng

Không quá khi cho rằng hoa hồng là loài hoa quốc dân, có thể dùng để trao tặng trong mọi hoàn cảnh, mọi đối tượng. Khi tặng hoa hồng cho thầy cô, bạn như muốn nói đến một tình yêu đặc biệt giữa người thầy và người trò. Đồng thời, loài hoa này cũng giúp bạn tô đậm sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc khi được làm học trò của thầy, cô bạn đang muốn tặng hoa.

  1. Hoa hướng dương

Khám phá ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình yêu và cuộc sống
Hoa hướng dương tặng thầy cô

Những loài hoa tượng trưng cho thầy cô ý nghĩa tiếp theo không thể bỏ qua hoa hướng dương. Bởi hoa hướng dương khi nở sẽ chỉ hướng về duy nhất phía mặt trời, nơi có ánh sáng, niềm tin để phát triển. Tặng hoa hướng dương cho thầy cô, bạn như muốn thổ lộ rằng lúc nào bạn cũng hướng về thầy cô của mình. Niềm tin đó bắt nguồn từ sự kính trọng và yêu thương.

  1. Hoa cẩm tú cầu

Từ xưa cho đến nay, hoa cẩm tú cầu luôn là biểu tượng cao quý thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Vì thế, loài hoa này sẽ cực kỳ thiết thực và phù hợp để bạn lựa chọn tặng cho người thầy, người cô mình trân quý. Thông qua hoa cẩm tú cầu, bạn như muốn cảm ơn những kiến thức quý giá thầy cô đã trao truyền. Những kiến thức ấy đã giúp bạn vững bước, thành công hơn trên đường đời sau này.

  1. Hoa cẩm chướng

Loài hoa tượng trưng cho thầy cô cuối cùng chính là hoa cẩm chướng thể hiện tình yêu thương. Màu đỏ của hoa như muốn nói đến sự ngưỡng mộ, say mê hình ảnh cao thượng của thầy cô. Màu trắng thể hiện sự trong sạch, thuần khiết của thầy cô trong quá trình dạy học. Và màu hồng sẽ thể hiện sự kính trọng mãi mã, không bao giờ quên những công lao của thầy cô.

 

Gợi ý các mẫu hoa tặng thầy cô thể hiện sự biết ơn, trân quý

Tiếp theo, bạn hãy dành thời gian tham khảo các mẫu hoa tặng thầy cô được nhiều người ưu tiên nhất dưới đây. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và ưu tiên muốn lựa chọn.

hoa cẩm tú cầu thể hiện sự biết ơn
Bó hoa cẩm tú cầu trắng – xanh này sẽ càng khắc họa rõ sự biết ơn chân thành từ sâu đậm trong trái tim của bạn. Bạn muốn nói lời cảm ơn đến thầy cô vì tất cả những gì thầy cô đã dành cho mình. Từ các kiến thức đến các bài học đạo lý làm người, những hành trang quý báu giúp bạn vững bước vào đời. >>> Đặt hoa tại đây.
bó hoa hồng đỏ tặng thầy cô
Hoa hồng là một trong các loài hoa tượng trưng cho thầy cô sâu sắc. Khi nhìn thấy bó hoa này, đảm bảo bất kỳ thầy cô nào cũng sẽ ấn tượng, hiểu rõ tấm lòng thành của bạn. Sự xuất hiện của bó hồng đỏ như muốn nói rằng nỗi nhớ của bạn về thầy cô lúc nào cũng da diết, mãnh liệt. Tình cảm của bạn dành cho thầy cô lúc nào cũng nồng cháy, không bao giờ vụt tắt. >>> Đặt hoa tại đây.
bó hoa hướng dương tặng thầy cô
Với thiết kế hoa hướng dương vàng tươi, thầy cô sẽ nhận ngay ra tình cảm đặc biệt của bạn. Dù ở đâu, làm gì, các học trò vẫn luôn nhớ về thầy cô. Dù là ai trong xã hội thì khi trở về mái trường xưa vẫn muốn là học trò của thầy cô. Hoa hướng dương giúp bạn tô đậm các tâm tư đó, thể hiện một cách khéo léo nhưng vô cùng rõ nét. >>> Đặt hoa tại đây.
hoa tặng thầy cô
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng, hoa cẩm chướng và hoa đồng tiền. Ba loài hoa cùng nhau thể hiện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công việc và cuộc sống của thầy cô. Chúc thầy cô luôn vững vàng trên con thuyền phổ cập tri thức đồng thời thành công hơn trong công việc cũng như thể hiện sự biết ơn chân thành của bạn dành cho thầy cô.

>>> Một số gợi ý khác để bạn tặng cho thầy cô, vui lòng click vào đây.

Love Arts Flowers – Đơn vị kinh doanh hoa tươi nổi tiếng, thiết kế đa dạng các mẫu hoa tặng thầy cô để bạn lựa chọn. Mỗi bó hoa luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ bắt mắt và ý nghĩa biết ơn, trân quý sâu sắc. Mức giá cũng rất phải chăng, chỉ từ 250K một bó hoa. Ngoài ra, shop còn hỗ trợ giao hoa tại Hà Nội với thời gian siêu nhanh từ 45 đến 60 phút.

Ngoài cách truyền thống đến cửa hàng, bạn có thể đặt hoa qua hotline: 08 8669 8669 hoặc website của shop. Khi mua hoa, bạn sẽ được Love Arts Flowers tặng miễn phí thiệp, banner đồng thời hỗ trợ phí vận chuyển thiết thực. Điện hoa mọi thời điểm kể cả ngày lễ, cuối tuần từ 7h30 sáng đến 21h30 tối. Bảo hành bằng hình thức hoàn tiết thiết thực trong 60 phút nếu khách hàng không hài lòng.

08 8669 8669