Shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội – Điểm 10 về sự uy tín: Love Arts Flowers

Posted on Blog 42 lượt xem

Để tồn tại và phát triển mạnh đến ngày hôm nay, Love Arts Flowers đã cải tiến không ngừng về tất cả các dịch vụ. Vì lẽ đó, không ít khách hàng đã tín nhiệm và khẳng định đây là shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội đạt điểm 10 về uy tín.

1. Đảm bảo hoa luôn tươi mới, bắt mắt

Một bó hoa tươi mới, bắt mắt sẽ đảm bảo các kế hoạch, mục đích tặng hoa đạt được thành công cao nhất. Đồng thời, yếu tố này cũng thể hiện sự chân thành, trung thực của bạn khi tặng hoa cho người khác. Vì thế, các nhân viên của shop luôn lựa chọn cẩn thận từng bông hoa đạt chuẩn. Với kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng thiết kế thật bắt mắt, phù hợp với xu hướng hiện tại khi ngắm nhìn.

2. Thiết kế hoa ý nghĩa đúng với mong muốn

Hoa tươi mix sen đá - Sự kết hợp ấn tượng của nhà Love Arts
Nhận thiết kế hoa tươi theo mọi yêu cầu của khách hàng

Thứ hai, Love Arts Flowers chính là shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội lý tưởng để bạn trao gửi tâm tình. Bởi trước khi thiết kế, tiệm hoa sẽ hỏi rõ các mục đích, ý định tặng hoa của bạn là gì. Sau đó, dựa vào từng nhu cầu để lựa chọn các bông hoa và tạo hình bó hoa phù hợp nhất. Bó hoa hoàn thành sẽ giúp bạn tự tin thể hiện tất cả những điều đang chôn giấu trong lòng với người nhận.

3. Đa dạng các mẫu hoa Hot trend

Hiện tại, cửa hàng hoa tươi quận Tây Hồ Love Arts Flowers đang cung cấp đa dạng các mẫu hoa tươi khác nhau. Điền hình như hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, tân gia, thôi nôi, tốt nghiệp. Hay hoa tỏ tình, hoa cưới lãng mạn ngọt ngào, dịch vụ cổng cưới chuyên nghiệp. Ngoài ra, shop cũng cung cấp cả hoa tang lễ thành kính phân ưu cho người theo Phật và Công giáo.

4. Giá bán tiết kiệm và cạnh tranh

Nến và hoa - Mang đến Valentine ngọt ngào cho bạn và người ấy
Bạn sẽ luôn yên tâm về giá bán khi mua hoa tươi tại Love Arts Flowers

So với các shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội lân cận, Love Arts Flowers luôn có mức giá bán cực kỳ tiết kiệm. Vì Shop trực tiếp nhập hoa từ các nhà vườn, kho hoa uy tín tại Hà Nội và Đà Lạt. Đồng thời trực tiếp cắm hoa cũng như tối ưu hiệu quả các chi phí vận chuyển, quảng cáo hàng ngày. Do đó, bạn sẽ nhận được một bó hoa hoàn hảo về mọi phương diện chỉ từ 299k.

5. Luôn ổn định giá trong mọi thời điểm

Không chỉ có mức giá tiết kiệm mà Love Arts Flowers còn cam kết giá luôn ổn định trong mọi thời điểm. Vào những ngày lễ, thời điểm mua hoa tăng mạnh như 14/2, 8/3, 20/10, 20/11 shop vẫn giữ nguyên giá bán như ngày thường. Không tăng giá cao để trục lợi như một số shop hoa tươi khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến mua hoa để tránh thiệt thòi về kinh tế. 

6. Giao hoa nhanh, chỉ từ 45 phút

Có thể bạn không tin nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Đây cũng là ưu thế lớn nhất để Love Arts Flowers cạnh tranh với các shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội khác. Đội ngũ nhân viên thiết kế và giao hoa thực hiện một cách nhanh chóng, cẩn thận mọi khâu đoạn. Cam kết giao hoa từ 45 phút đến 60 phút tùy từng địa chỉ xa gần tại khu vực quận Tây Hồ và lân cận.

7. Điện hoa mọi quận nội thành thủ đô

Bên cạnh đó, Love Arts Flowers cũng là địa chỉ lý tưởng để bạn điện hoa cho người khác tại thủ đô. Hiện tại, shop đang triển khai dịch vụ điện hoa nhanh chóng với mọi khu vực ở các quận nội thành. Vừa điện hoa vừa hỗ trợ ghi lời nhắn, đảm bảo giao hoa đúng người nhận, đúng thời điểm và địa chỉ yêu cầu. Thời gian thực hiện cũng chỉ diễn ra từ 45 đến tối đa 90 phút.

8. Đa dạng các cách thức đặt hoa

cửa hàng hoa tươi quận Cầu Giấy
Đặt hoa tiện lợi thông qua cửa hàng, website, số điện thoại hoặc fanpage

Để tiện lợi cho khách hàng, shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội Love Arts Flowers đã triển khai đa dụng các cách thức đặt hoa. Cách truyền thống nhất, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của shop để lựa chọn. Cách thứ hai đó là đặt hoa thông qua số hotline, Zalo và fanpage của cửa hàng. Và cách thứ ba chính là truy cập đặt hoa trực tiếp trên website: https://lovearts.vn/.

9. Bảo mật mọi thông tin khách hàng

Có phải bạn đang lo lắng về các thông tin cá nhân sẽ bị lộ khi cung cấp cho Love Arts Flowers. Đây là một suy nghĩ sai lầm bởi tiệm hoa tươi quận Tây Hồ luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Shop chỉ sử dụng cho các mục đích gửi ưu đãi và lời chúc khi đến ngày liên quan. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba hay sử dụng trái phép các mục đích khác.

10. Bảo hành hoàn tiền khi hoa bị lỗi

Quan trọng hơn cả, đến với cửa hàng hoa tươi quận Tây Hồ Love Arts Flowers, bạn sẽ được bảo hành thiết thực. Chính sách bảo hành của shop áp dụng cho các trường hợp hoa giao đến không còn nguyên vẹn, thiếu sức sống, không đúng mẫu hoa đã đặt. Bên cạnh đó, nếu như hoa thiết kế quá xấu khiến bạn không hài lòng cũng được bảo hành bằng phương thức hoàn tiền 100% trong 60 phút.

Bạn thấy sao, 10 ưu điểm ở trên có phải 10 tiêu chí, mong muốn khi chọn shop hoa tươi quận Tây Hồ, Hà Nội? Nếu đúng là như vậy thì Love Arts Flowers chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối cả trước, trong, sau khi mua hoa.

08 8669 8669