Tổng hợp 10 mẫu hoa chúc mừng ngày 30/4 ý nghĩa

Nhằm kỷ niệm ngày 30/4 – Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, rất nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn hoa chúc mừng làm quà tặng ý nghĩa.

Ý nghĩa tặng hoa chúc mừng nhân ngày 30/4

Với mỗi người dân Việt Nam, ngày 30/4 là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng. Ngày 30/4 là kỷ niệm sự kiện trọng đại – Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Đây là ngày có ý nghĩa vô cùng lớn với người dân cả nước.

Vào những ngày này, chúng ta đều cảm nhận được tinh thần hào hùng và bầu không khi sục sôi trong lịch sử như được khởi dậy. Để hưởng ứng tinh thần này, rất nhiều cá nhân, tổ chức, các đơn vị doanh nghiệp lựa những bó hoa, lẵng hoa chúc mừng tươi thắm như một cách tri ân những người đi trước.

Những lẵng hoa, bó hoa hay kệ hoa chúc mừng với sắc hoa rực rỡ khi đặt trong khuôn viên trường học, quân đội, các công ty… như hoà chung niềm vui chiến thắng của toàn dân mừng ngày 30/4 lịch sử oai hùng.

Top 10 mẫu hoa chúc mừng 30/4 đẹp, sang trọng tại Love Arts Flowers

Để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4, cửa hàng hoa Love Arts mang đến những mẫu hoa đẹp nhất.

Cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu hoa chúc mừng 30/4 của Love Arts:

Tại Love Arts Flowers, bạn có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng, mẫu hoa và loại hoa chúc mừng.

+ Bó hoa chúc mừng: Những bó hoa tươi thích hợp dành tặng những người chiến sĩ, những người đã góp mặt trong trận chiến lịch sử oai hùng đó. Sắc hoa rực rỡ sẽ giúp bạn thay lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến với họ.

+ Lẵng hoa chúc mừng: Lẵng hoa chúc mừng là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng các đơn vị, tổ chức. Lẵng hoa tại Love Arts được thiết kế sang trọng, tinh tế và đầy ý nghĩa.

+ Kệ hoa chúc mừng: Kệ hoa chúc mừng được lựa chọn để dành tặng các đơn vị, tổ chức hoặc đặt tại các sự kiện tổ chức kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4. Bên cạnh đó, những kệ hoa sang trọng đặt tại sảnh hoặc phòng truyền thống của các tổ chức cũng giúp không gian thêm đẹp hơn.

+ Giỏ hoa chúc mừng: Bạn có thể lựa chọn những giỏ hoa nhỏ sinh làm quà tặng. Giỏ hoa chúc mừng với màu sắc tinh tế thích hợp đặt trên bàn họp, tiếp khách.

Lựa chọn hoa chúc mừng của Love Arts Flowers, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi hoa được sử dụng đều là hoa tươi mới nhập về 1-3 ngày. Bên cạnh đó, Love Arts chỉ cắm hoa khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoa tươi lâu, đúng ý.

Để đặt hoa chúc mừng ngày 30/4, hãy liên hệ ngay với Love Arts nhé!

Love Arts Flowers

Kiot2, CC B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Email: lovearts.flowers@gmail.com

Phone: 08 8669 8669

Fanpage: Love Arts Flowers

08 8669 8669