Top các loài hoa tượng trưng cho cha mẹ ngọt ngào, tình cảm

Cha mẹ là người có công sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành. Vì thế, vào những ngày lễ Vu Lan hoặc bất kỳ lúc nào, bạn cũng nên dành tình cảm cho đấng sinh thành của mình. Nếu bạn e ngại hoặc khó thổ lộ thì hãy để các loài hoa tượng trưng cho cha mẹ mang những ý nghĩa tích cực dưới đây dãi bày hộ.

Hoa hồng hồng, hồng đỏ

Những loài hoa tượng trưng cho cha mẹ đẹp
Hoa hồng đỏ thể hiện sự tri ân, biết ơn

Mỗi mùa Vu Lan đến, những người con hiếu thảo thường cài trước ngực một bông hồng hồng hoặc hồng đỏ thể hiện sự tri ân. Đó là sự tri ân sâu sắc về công lao sinh dưỡng của những người con dành cho cha mẹ của mình. Bông hồng đỏ hoặc hồng hồng thể hiện một tình yêu chân thành và mãnh liệt. Lúc nào trong tâm trí, trái tim của bạn cũng yêu thương cha mẹ vô bờ. Tình yêu đó luôn rực cháy trong mọi hoàn cảnh, không bao giờ nguội tàn.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn nở về phía mặt trời giống như tình cảm của bạn luôn dành, hướng về cha mẹ. Khảo sát cho thấy, đây là một trong các loài hoa tượng trưng cho cha mẹ được yêu thích nhất hiện nay. Tặng hoa hướng dương cho cha mẹ thể hiện bạn lúc nào cũng nghĩ về đấng sinh thành. Dù đi đâu, làm gì, dù vui hay buồn bạn cũng luôn nhớ về cha mẹ mọi lúc mọi nơi. Nỗi nhớ đó đi kèm với hành động cụ thể khiến cha mẹ mạnh khỏe hạnh phúc, an vui.

Hoa cẩm chướng hồng

Top các loài hoa tượng trưng cho cha mẹ đẹp
Hoa cẩm chướng hồng đại diện cho lòng hiếu thảo, sự tận tâm và chung thủy

Hoa cẩm chướng đặc biệt là hoa cẩm chướng hồng đại diện cho lòng hiếu thảo, sự tận tâm và chung thủy. Loài hoa này khẳng định bạn là một người con không bao giờ bất hiếu, lúc nào cũng hiếu thảo với cha mẹ. Trong mọi tình huống, bạn đều săn sóc tận tâm khiến cha mẹ cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ. Những cánh hoa cẩm chướng hồng dù mỏng manh nhưng rất khó phai tàn. Điều này thể hiện bạn sẽ luôn yêu thương cha mẹ đến trọn đời, trọn kiếp.

Hoa lan hồ điệp

Có thể nói nữ vương của các loài hoa chính là hoa lan hồ điệp. Vì hoa mang vẻ đẹp cao sang, quý phái, khác lạ và cuốn hút. Do đó, nếu có điều kiện kinh tế bạn đừng bỏ qua loài hoa tượng trưng cho cha mẹ mang tên lan hồ điệp nhé. Tặng hoa lan hồ điệp thể hiện cha mẹ là người đáng kính nhất đối với bạn trong cuộc đời. Họ là người quan trọng không gì có thể thay thế. Bạn sẽ làm tất cả để mang đến một cuộc sống vui vẻ, an nhàn cho cha mẹ mỗi ngày.

Hoa cẩm tú cầu

Nhắc đến hoa cẩm tú cầu là nhắc đến tình yêu gia đình cùng lòng biết ơn và hiếu thảo. Đặc biệt, hoa cẩm tú cầu màu hồng, màu xanh tượng trưng bạn vô cùng biết ơn những công lao cha mẹ đã làm cho bản thân. Công lao đó là trời biển, không gì có thể sánh bằng. Hoa cẩm tú cầu cũng thể hiện bạn luôn tận tâm, hiếu thảo với cha mẹ trong mọi tình huống. Ngoài ra, hoa cẩm tú cầu còn mang ý nghĩa gắn kết các thành viên và mong cha mẹ sống thọ trăm tuổi.

Hoa tulip hồng

loài hoa tượng trưng cho cha mẹ
Hoa tulip hồng – biểu tượng của niềm đam mê, tình yêu thương vô bờ và sự biết ơn

Chẳng khó hiểu tại sao hoa tulip hồng lại là loài hoa tượng trưng cho cha mẹ. Vì đây là biểu tượng của niềm đam mê, tình yêu thương vô bờ và sự biết ơn. Nhìn kỹ, bạn sẽ cảm thấy những cánh hoa có kiểu dáng tròn và thon dài. Hình ảnh này thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái sâu sắc, ngọt ngào. Đồng thời, hoa tulip hồng còn tượng trưng cho sự quan tâm, chăm sóc của người mẹ dành cho con cái. Đó là sự quan tâm bằng cả trái tim, không tính toán, vụ lợi. 

Mách bạn địa chỉ mua hoa tặng cha mẹ, học cắm hoa uy tín, miễn phí

Ngày Vu Lan hay bất cứ ngày nào, bạn cũng có thể dùng các loài hoa tượng trưng cho cha mẹ để tặng đấng sinh thành. Và địa chỉ lý tưởng để bạn thể hiện rõ ý nghĩa trong từng bông hoa chính là Love Arts Flowers. Shop kinh doanh tất cả các loại hoa ở trên. Từng tâm tình, từng cảm xúc đều được gửi gắm khéo léo qua bàn tay tài năng của các thợ hoa chuyên nghiệp. Khi nhìn thấy, ngay lập tức cha mẹ sẽ vô cùng thích thú và hiểu rõ được tấm lòng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự cắm hoa tặng cha mẹ để thể hiện ý nghĩa và sự chân thành của bản thân. Và Love Arts Flowers chính là địa chỉ lý tưởng để bạn học cắm hoa. Shop sẽ dậy tất cả các học viên miễn phí, bạn chỉ cần trả vài chục nghìn đồng tiền nguyên liệu thực hành. Giảng viên đều là các thợ hoa trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn thành thạo một cách nhanh chóng. Đặc biệt, mở cửa tất cả các ngày để bạn học cắm hoa một cách tiện lợi nhất.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  • Cửa hàng hoa tươi Love Arts Flowers
  • Địa chỉ: Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 08 8669 8669.
08 8669 8669