Hướng dẫn lựa chọn lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất

Posted on Blog 30 lượt xem

Để lựa chọn được lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Đó là sự kiện trao tặng sinh nhật, tân gia, khai trương, tốt nghiệp… và đối tượng người nhận: bạn bè, người thân, đồng nghiệp, sếp…

Lựa chọn lẵng hoa chúc mừng theo sự kiện trao tặng

Nhắc đến lẵng hoa là nhắc đến những mẫu hoa tươi được đựng trong giỏ hoặc hộp hoa. Thiết kế hoa tươi này thiết kế vô cùng trang trọng lịch sự bắt mắt có quai xách cầm tay một cách tiện lợi. Cuộc dùng trong nhiều sự kiện trao tặng hàng ngày đặc biệt là các sự kiện chúc mừng.

Tặng lẵng hoa trong ngày khai trương

lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất cho ngày khai trương
lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất cho ngày khai trương

Trong ngày khai trương bạn nên lựa chọn các lẵng hoa có thiết kế kích thước lớn một chút. Vì đối với gia chủ đây là một ngày vô cùng trọng đại, ý nghĩa trong cuộc đời. Đồng thời, bạn nên ưu tiên các lẵng hoa sử dụng màu đỏ – vàng may mắn và hoa đồng tiền thể hiện sự phát đạt mạnh mẽ về kinh tế.

Tặng lẵng hoa trong ngày tốt nghiệp

Trong ngày tốt nghiệp của ai đó, bạn nên lựa chọn lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất có sự xuất hiện của hoa hướng dương. Vì đây là loài hoa thể hiện sự rực rỡ, hào quang và ý chí kiên định. Hoa hướng dương như truyền tải mong muốn người nhận khi bước sang một ngưỡng cửa mới sẽ ngày càng thành công hơn.

Tặng lẵng hoa trong ngày tỏ tình

Với sự kiện tỏ tình, bạn hãy ưu tiên những lẵng hoa được thiết kế chủ đạo từ màu trắng, hồng, tím. Nhắc đến loài hoa ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu nhất định phải kể đến hoa hồng, hoa baby. Chắc chắn người nhận sẽ hiểu rõ được tình cảm thủy chung, mãnh liệt trước sau như một của bạn khi tỏ tình.

Tặng lẵng hoa trong ngày sinh nhật

Một lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất dành cho ngày sinh nhật không có yêu cầu cụ thể nào cả. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên những loài hoa có màu vàng, màu đỏ đặc biệt là màu xanh. Vì màu vàng, màu đỏ thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Còn màu xanh hàm ý về những hy vọng tốt đẹp sẽ đến ở tuổi mới.

Tặng lẵng hoa trong ngày vinh danh

Một số lưu ý khi tắt lẵng hoa trong ngày vinh danh của người khác bạn nên tham khảo đó là: Chọn lẵng hoa có kích thước phù hợp để tiện lợi khi trao tặng. Chọn lẵng hoa có màu sắc xanh, trắng, vàng, đỏ. Chọn lẵng hoa hộp thay vì lẵng hoa dạng giỏ để toát lên sự sang trọng, bắt mắt.

Lựa chọn lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất theo đối tượng nhận

Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua yếu tố người nhận là ai để lựa chọn lẵng hoa chúc mừng phù hợp. Và dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

  • Lẵng hoa tặng sếp: Chọn những lẵng hoa có màu đỏ, vàng, hoặc hoa lan hồ điệp lịch sự, trang trọng.
  • Lẵng hoa tặng vợ/người yêu: Chọn những lẵng hoa hồng có màu hồng, màu đỏ, màu trắng và màu tím.
  • Lẵng hoa tặng em gái: Nên chọn lẵng hoa làm từ hoa hồng, hoa hướng dương đặc biệt là hoa baby.
  • Lẵng hoa tặng bạn bè, đồng nghiệp: Ưu tiên lẵng hoa làm từ hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền.
  • Lẵng hoa tặng cha, mẹ: Ưu tiên lẵng hoa thể hiện sự ngưỡng mộ, trân quý, biết ơn: Hoa cẩm chướng, hoa hồng.
  • Lẵng hoa tặng con cái: Dựa theo giới tính của con cái để lựa chọn loài hoa mạnh mẽ hoặc dịu dàng phù hợp.
  • Lẵng hoa tặng chồng: Nên chọn những loài hoa thể hiện sự nam tính, chí tiến thủ: Hoa hồng đỏ, hoa hướng dương…

Gợi ý một số lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất

Phần cuối cùng, bạn hãy chiêm ngưỡng các lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất được đánh giá cao dưới đây để lựa chọn phù hợp:

Lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất mix đa dạng màu sắc
Một lẵng hoa chúc mừng rực rỡ sắc màu hàm ý mong mọi điều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng sẽ đến với người nhận trong tương lai. >>> Đặt hoa tại đây.

 

 

 

Lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất màu đỏ
Lẵng hoa chúc mừng màu đỏ, màu tượng trưng cho sự may mắn về mọi mặt trong cuộc sống sau này đặc biệt là công việc của người nhận hoa. >>> Đặt hoa tại đây.

 

Lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất sang trọng
Mix màu vàng và màu trắng thể hiện sự chân thành của bạn khi tặng hoa cho người nhận. Đồng thời, lẵng hoa cũng thể hiện mong ước phú quý, thịnh vượng sẽ đến với người nhận. >>> Đặt hoa tại đây.
Lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất màu vàng
Một lẵng hoa màu vàng rực rỡ tượng trưng cho cuộc sống trong tương lai của người nhận luôn dư giả, sung túc, không lo lắng vấn đề kinh tế. >>> Đặt hoa tại đây.
lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất cho ngày khai trương
Lẵng hoa chúc mừng kết hợp hoa sen đá không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng, thích hợp tặng nhân ngày khai trương, sinh nhật, tốt nghiệp…. >>> Đặt mua tại đây.

Love Arts Flowers – Địa chỉ cung cấp các lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất và nổi tiếng khu vực thủ đô Hà Nội. Sáng tạo bắt mắt, giao hoa nhanh 45 phút, phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, bảo hành thiết thực, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Shop hoa tươi Love Arts Flowers
  • Địa chỉ: Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 08 8669 8669.
08 8669 8669