Love Arts Coffee and Tea – Workshop cắm hoa Hà Nội được lựa chọn nhiều nhất

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Love Arts Coffee and Tea lại được đại đa số khách hàng ưa chuộng, lui đến thường xuyên. Nơi đây là một workshop cắm hoa Hà Nội cực kỳ chất lượng đồng thời có nhiều dịch vụ vô cùng tiện lợi.

 

Tại sao nên tham gia workshop cắm hoa Hà Nội

Ngày càng nhiều các workshop cắm hoa ở Hà Nội được thành lập để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là một nơi lý tưởng để các bạn nâng cao tay nghề nếu đang sinh sống ở Hà Nội hoặc có nhu cầu. Bên cạnh đó, các workshop cũng sẽ là một nơi lý tưởng để thư giãn. Vì đây là phương pháp giúp bản thân giải tỏa các căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

work-shop-cam-hoa-Ha-Noi
Workshop cắm hoa Hà Nội – Nơi giúp bạn biết cách cắm hoa và thư giãn hiệu quả

Đồng thời, rất nhiều cuộc xốp cắm hoa tại thủ đô hiện nay được lập ra với mục đích hỗ trợ nên chi phí rất khá thấp thậm chí miễn phí. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa so với đến các lớp học cắm hoa riêng. Ngoài ra, nơi đây cũng gồm rất nhiều người chung đam mê với bạn. Bạn sẽ làm quen được với nhiều người đồng thời trải nghiệm được đa dạng các kỹ thuật cắm hoa sáng tạo, bắt mắt hơn. 

Tám ưu điểm khi đến với Love Arts Coffee and Tea

Sở dĩ Love Arts Coffee and Tea nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng bởi tiệm hoa luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết khi phục vụ.

1. Vừa uống cà phê vừa ngắm hoa vừa mua hoa tiện lợi

Điểm nổi bật của Love Arts Coffee and Tea chính là một không gian đa năng 3 trong 1. Tại cửa hàng, bạn có thể đến mua hoa tươi hoặc uống cà phê hoặc tham gia các lớp học cắm hoa. Mỗi dịch vụ đều có không gian riêng, phục vụ riêng cũng như các giáo viên hỗ trợ hết mình. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt 2 nhu cầu của bạn khi đến: Biết cách cắm hoa và thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

2. Không gian thiết kế xanh, sạch và bắt mắt

 

workshop cắm hoa xanh, sạch, đẹp
workshop cắm hoa Hà Nội thiết kế không gian xanh, sạch, đẹp

Love Arts Coffee and Tea cũng là một trong những workshop cắm hoa Hà Nội thiết kế vô cùng lãng mạn, ngọt ngào, xanh sạch đẹp. Không gian bên trong không có nhiều chi tiết rườm rà, luôn ngập tràn hoa tươi và cỏ cây hoa lá. Lối đi và các khu vực cắm hoa cũng được bố trí rất khoa học, gọn gàng. Nhờ vậy sẽ giúp học viên sáng tạo ấn tượng và tiện lợi hơn khi cắm hoa.

3. Dạy cắm hoa miễn phí cho tất cả khách hàng 

Hầu hết các workshop cắm hoa khác ở hà nội đều thu phí dao động từ 300K đến 1 triệu đồng. Nhưng, khi đến với Love Arts Coffee and Tea, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải trả một khoản nhỏ cho các nguyên vật liệu như hoa tươi, nơ, lá cây. Chi phí này là cần thiết để cửa hàng duy trì dịch vụ đầy nhân văn và thiết thực đến với nhiều khách hàng hơn.

4. Nhân viên luôn tận tình hỗ trợ khách hàng

Đúng thật như vậy, khi đến với workshop cắm hoa Hà Nội Love Arts Coffee and Tea, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình. Một giáo viên sẽ hỗ trợ từ 1 đến 2 học viên, chi tiết từng khâu đoạn từ đơn giản đến phức tạp. Lúc nào cũng trung thực, nhẹ nhàng lịch sự với học viên trong mọi tình huống. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác thân thiện, gần gũi để sáng tạo và thực hành hiệu quả.

5. Giáo viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực

Không chỉ có tinh thần nhiệt tình, tận tâm các giáo viên của Love Arts Coffee and Tea còn rất chuyên nghiệp. Tất cả các giáo viên, thợ hoa tại cửa hàng đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Hiểu rõ nguyên lý, cách cắm hoa của từng phong cách, từng loại bình, từng kiểu hoa khác nhau. Nhờ vậy sẽ hỗ trợ học viên một cách chuyên nghiệp để dễ dàng cắm hoa thành thạo trong thời gian ngắn. 

6. Thời gian đóng cửa muộn, mở cửa cả tuần

workshop cắm hoa miễn phí cả tuần
Luôn phục vụ tận tình khách hàng cả tuần

Hiện tại, Love Arts Coffee and Tea bắt đầu mở cửa phục vụ khách hàng từ 7h30 sáng đến 22h30 tối. Đồng thời, luôn mở cửa cả tuần, không phân biệt ngày nghỉ hay ngày bình thường. Vì vậy, workshop sẽ đáp ứng được tốt nhu cầu muốn học cắm hoa của tất cả khách hàng trong mọi thời điểm.

7. Đa dạng các loại hoa, nguyên vật liệu cắm hoa

Workshop cắm hoa Hà Nội Love Arts Coffee and Tea lúc nào cũng đầy đủ các loại hoa, nguyên vật liệu cắm hoa. Hoa tươi được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc tại các nhà vườn, kho hoa uy tín, nổi tiếng. Phân chia cụ thể theo từng ô, số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ cho hàng chục lượt khách hàng, học viên mỗi ngày.

8. Group riêng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Đặc biệt, Love Arts Coffee and Tea còn có một group riêng trên Zalo và Facebook để sẵn sàng hỗ trợ học viên. Lúc nào đội ngũ giáo viên, thợ hoa của cửa hàng cũng trả lời khi học viên cần. Vì vậy, kể cả sau khi về nhà, bạn vẫn có thể học cắm hoa Online và thành thạo kỹ năng cắm hoa một cách nhanh chóng. 

Chỉ sau một vài buổi học tại Workshop cắm hoa Hà Nội Love Arts Coffee and Tea, bạn sẽ thành thạo các phương pháp cắm hoa cơ bản. Đồng thời tại đây bạn cũng sẽ tận hưởng được cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đừng quên địa chỉ lý tưởng này mỗi khi cuối tuần hoặc bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Love Arts Coffee and Tea 

Địa chỉ: Tầng 1 – Số 70 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. ĐỐng Đa – Hà Nội

Điện thoại: 08 8669 8669.

08 8669 8669