Ý tưởng trang trí nhà với hoa tươi “Chuẩn Không Cần Chỉnh” phần 2

Posted on Blog 816 lượt xem

    Trở lại chuyên mục trang trí nhà với hoa tươi, Love Arts Flowers mách bạn thêm một số mẹo mà bạn có thể áp dụng ở chính ngôi nhà của mình. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

6. Một bộ sưu tập bình hoa từ các vỏ chai nhựa

     Nếu bạn muốn trang trí nhà của mình nhưng không có thời gian, hãy làm thứ gì đó thật đơn giản nhưng vẫn đủ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn rất nhiều. Những chai rượu, soda cao cổ đã dùng hết, có thể giống hoặc khác nhau về hình dạng hay màu sắc đều là những lựa chọn tuyệt vời cho bộ sưu tập bình hoa của bạn.

7. Chiếc kệ đựng hoa từ hộp gỗ

     Bạn hoàn toàn có thể biến hóa ngôi nhà của mình theo phong cách Provence đầy lãng mạn từ Pháp bằng những chiếc kệ đựng hoa từ những hộp hoặc khay gỗ.

8. Một giỏ hoa dễ thương

     Hãy đặt những đóa hoa trên một chiếc giỏ, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình ấm cúng hơn rất nhiều. Đừng quên đặt bên trong đó miếng xốp cắm hoa để giữ cho hoa tươi lâu hơn nhé.

9. Một chiếc bình handmade ngọt ngào

     Một bó hoa sẽ trông độc đáo hơn khi được cắm trong chiếc bình làm từ những que kẹo mút hoặc ống hút. Bạn hãy cố định những chiếc ống hút, que kẹo mút, hay sáng tạo hơn với những chiếc bút chì gỗ nhiều màu sắc, những chiếc bàn chải đánh răng không còn sử dụng bên trong hoặc bên ngoài một chiếc lọ, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với chính mình đấy.

10. Sáng tạo từ những bông hoa sắp tàn

     Những bông hoa sắp tàn hoàn toàn có thể sống lâu hơn nếu bạn đặt chúng vào một chiếc ly hay bát gốm chứa đầy nước. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy những loại hoa như hoa hồng, cúc hay đồng tiền có thể lưu hương thơm và màu sắc của chúng trong một thời gian dài.

     Bạn nghĩ sao về các ý tưởng này, rất thú vị và đáng để thử nghiệm đúng không ạ. Cùng bắt tay vào thực hiện cùng mình nhé!

>>Ý tưởng trang trí nhà với hoa tươi “Chuẩn Không Cần Chỉnh” phần 1

Nguồn: Sưu tầm.

08 8669 8669