Ý tưởng trang trí nhà với hoa tươi “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Posted on Blog 473 lượt xem

   Hoa tươi luôn luôn là ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc của chúng làm cho không gian trong nhà trở nên tươi tắn và sáng sủa hơn. Đồng thời chúng cũng là những chiếc điều hòa tự nhiên giúp không khí nhà bạn trong lành hơn.

     Thay vì trưng bày những giỏ hoa, bó hoa như bình thường, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những sản phẩm hoa tươi cho mình bằng những cách vô cùng thú vị. Hãy tham khảo các ý tưởng trang trí nhà dưới đây cùng Love Arts Team bạn nhé!

>>Ý tưởng trang trí nhà với hoa tươi “Chuẩn Không Cần Chỉnh” phần 2

1. Trang trí lọ hoa bằng đá cuội

     Những chiếc lọ thủy tinh không dùng đến tưởng chừng như vô dụng nhưng bạn lại có thể sở hữu một bình hoa đẹp mắt với giá rẻ nếu biết tận dụng chúng. Hãy đặt một vài hòn sỏi vào trong đó, bạn sẽ có ngay một tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà của mình.

2. Một bình hoa từ ủng cao su

     Một đôi ủng cao su không thấm nước có màu sắc tươi sáng sẽ rất phù hợp với vai trò của một bình hoa hoàn hảo. Hãy đổ vào đó một chút nước, đặt mấy bông hoa màu sắc tươi sáng vào là bạn đã làm cho ngôi nhà của mình mới mẻ hơn rất nhiều.

3. Cuộc sống mới của những bình tưới đã cũ

     Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để đưa những chiếc bình tưới đã cũ vào một cuộc sống mới. Lau sạch những chiếc bình này, trang trí bên ngoài bằng bất cứ những gì bạn thích và đặt vào trong đó mấy bông hoa phù hợp với màu sắc của chúng là bạn có thể sở hữu một món đồ handmade rồi.

4. Bình hoa nhỏ từ vỏ trứng

     Nếu bữa ăn của bạn hôm nay có trứng đừng quên giữ lại những chiếc vỏ nhé, chúng cực kỳ hữu dụng đấy. Đặt vào trong chúng những bông hoa nhỏ xinh bạn thích. Làm theo cách này bạn sẽ thấy những bông hoa trông như to hơn và nổi bật hơn. 

5. Biến tấu từ chiếc bát đựng súp

     Hôm nay hãy dọn dẹp bếp và xem bạn có bỏ quên chiếc bát đựng súp nào không nhé. Hãy sử dụng chúng cùng những cành hoa tươi để làm sáng căn nhà của bạn trong những dịp đặc biệt nhé. Bạn sẽ bất ngờ với tác dụng của nó đấy.

Nguồn: Sưu tầm

08 8669 8669